3522930003243

Serum Caudalie Vinoperfect 30ml sáng da, trị thâm nám

650,000đ

Stock Information
Chi nhánh trung tâm

Ngõ 232 Cao Lỗ - Xã Uy Nỗ - Huyện Đông Anh - Hà Nội

25 products

Product Description

Hãng công bố serum này chứa công thức N°1 anti-dark spot product – ngăn ngừa các đốm đen làm đều màu da, khiến da rạng rỡ hơn. Bước đầu của em í là làm đều màu da, làm mờ vết thêm do mụn, chữa nám tàn nhan cho phụ nữ (sau khi sinh em bé).


Chất ngôi sao của serum này là Viniferine – đã được cấp bằng sáng chế. Giáo sư Vercauteren đã thành công trong việc cô lập một thành phần hoạt chất tinh khiết, và tự nhiên từ nhựa của cây nho được gọi là Viniferine. Chất Viniferine từ nhựa của cây nho là phân tử tự nhiên hiệu quả nhất trong việc điều chế việc sản xuất hắc tố melanin và bảo vệ các gốc tự do ngăn chặn hình thành của các đốm nâu, trả lại một làn da rạng rỡ.


Viniferine được chứng minh hiệu quả làm trắng da gấp 62 lần vitamin C. Hiệu quả hơn gấp 4 lần so với Koiic Acid, và ít nhất hiệu quả hơn gấp 13 lần so với arbutin làm trắng da, mờ vết thâm, ngăn ngừa đốm nâu.


Hiệu quả sản phẩm được kiểm nghiệm bởi 9 bác sĩ và chuyên gia da liễu từ Tây Ban Nha và Ba Lan, kiểm nghiệm trên da của 60 phụ nữ độ tuổi từ 34-56 trong 2-4 tuần sử dụng, apply 2 lần/ngày (sáng-tối), chứng mình được rằng: 83% người sử dụng da căng mọng hơn sau 2 tuần sử dụng, các vết thâm mờ đi, đốm đen giảm dần. 87% người sử dụng da trắng hơn so với nước da ban đầu.


 HIỆU QUẢ SẢN PHẨM

 Dinh dưỡng của nho với cơ thể

Bản thân nho rất tốt, giúp da chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa trên da.

 Kết cấu + Màu sắc + Mùi hương

Serum Vinoperfect có màu trắng hơi đục, dạng lỏng.

Kết cấu serum lỏng, nhẹ, không dày, bôi lên da thấm rất nhanh, da hấp thụ sản phẩm dễ dàng.

Sản phẩm có chứa parfum (chất tạo mùi) nhưng chỉ có chút vị ngai ngái của nhựa nho